Du lịch ANZ icon Cẩm nang du lịch

Cẩm nang du lịch, Thông tin du lịch, Hướng dẫn du lịch

Đi Du Lịch Trung Quốc Nên Mang Theo Tiền Gì?
Nếu đi du lịch bằng đường bộ qua cửa khẩu phía Bắc, bạn có thể mang VND để đổi nhân dân tệ hoặc mang theo USD. Nếu du lịch bằng đường hàng không, tốt nhất nên mang USD.
Chia sẻ kinh nghiệm đi Hồng Kông
Nếu đi Tour thì cứ theo chỉ dẫn của hướng dẫn viên thôi mệt quá thì nói với hướng dẫn hoặc trưởng đoàn cho mình ở lại khách sạn hoặc tự đi mua bán quanh khách sạn cũng rất hay nhưng nhớ mặc cả nhiều vào ko sợ đâu...
Hồng Kông - thánh địa mua sắm
Chỉ khi đặt chân đến đây, bạn mới hiểu ý nghĩa thực sự của cụm từ này. Shopping và cảm nhận!
Cá trình nướng muối tiêu
Khi cả tuần phải trải qua những bữa ăn vội vàng, nhiều đạm và chế biến theo kiểu fast food trong chút thời gian ít ỏi mỗi tối, thì món cá trình thơm ngon lạ miệng sẽ là sự lựa chọn tinh tế nhất cho ngày thứ 7 hưởng thụ, để chiều chuộng vị giác của mỗi thành viên trong gia đình bạn.
Thủ tục Visa Hồng Kông - Ma Cao
Đặc khu hành chính Hồng Kông thuộc Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, là một Đặc khu hành chính thuộc Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (CHNDTH), nằm trên bờ biển Đông Nam của Trung Quốc.
Casino in Macau - Sòng bạc Ma Cao
Đã đến Ma Cao, du khách đừng quên khám phá một trong những sòng bạc nổi tiếng nơi đây. Những chiến lược phát triển đã giúp cho Ma Cao nhanh chóng trở thành LasVegas nổi tiếng ở khu vực Châu Á và lan rộng danh tiếng sang các nước châu Âu.
Văn hóa Ma Cao
Nền văn hoá Ma Cao là sự kết hợp tinh tế từ hai nền văn hoá tiêu biểu là Trung Quốc và Bồ Đào Nha. Với đa số dân là người Trung Quốc, người dân Ma Cao mang theo mình tập tục cũng như những thói quen truyền thống của đất nước Trung Hoa xinh đẹp.
Đặc trưng Văn hóa Hồng Kông
Hồng Kông thường được mô tả là nơi phương Đông gặp phương Tây, điều này được phản ánh trong hạ tầng kinh tế, giáo dục và văn hóa đường phố.
Giới thiệu về Hồng Kông
Đặc khu hành chính Hồng Kông thuộc Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, là một Đặc khu hành chính thuộc Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (CHNDTH), nằm trên bờ biển Đông Nam của Trung Quốc.
Chuẩn bị khi đi du lịch Hàn Quốc
Hàn Quốc nằm ở phần phía nam bán đảo Triều Tiên. Địa hình phân hoá thành hai vùng rõ rệt: vùng rừng núi chiếm khoảng 70% diện tích nằm ở phía đông; vùng đồng bằng duyên hải ở phía tây và nam. Bãi bồi ven biển Saemangeum là bãi nổi ven biển lớn thứ hai thế giới..
Chuyến xe đò từ Phnom Penh đến Seam Reap để thăm Angkor “thuở hồng hoang đã thấy, đã xanh ngời liêu trai” không khác mấy so với những chuyến xe đò liên tỉnh miền Tây ở Việt Nam nhiều năm trước, do chúng tôi chọn đi xe với dân địa phương chứ không theo tour của mấy văn phòng du lịch.
Lễ Hội Thuyền Rồng Tại Hồng Kông
Bãi biển Stanley tại Hong Kong đã phá kỷ lục với 208 đội thuyền rồng, gồm hơn 4000 tay chèo tham dự lễ hội hàng năm.
 Thành phố Seoul - trái tim và linh hồn Hàn Quốc
Seoul thuộc tỉnh Gyeonggi-do, dân số: 10, 5 triệu ở phía Tây Bắc Hàn Quốc. Theo một số cách đánh giá và phân loại, Seoul có thể được coi là thành phố lớn thứ năm thế giới.
Đến với Hàn Quốc
Hàn Quốc có chuyến bay tới hầu hết các thành phố lớn trên toàn thế giới, hoặc là các tuyến bay thẳng hoặc là các chuyến bay chuyển từ các sân bay quốc tế lớn ở Đông Á.
Tư Liệu về Hàn Quốc
Hàn Quốc nằm trên Bán đảo Triều Tiên, một bán đảo trải dài 1.000 km từ bắc tới nam, ở phần đông bắc của lục địa châu Á, nơi hải phận của bán đảo tiếp giáp với phần cực tây của Thái Bình Dương.
12 3 4 5 6 7 8
Cẩm nang du lịch nước ngoài:
Thông tin du lịch