Du lịch ANZ icon Cẩm nang Du lịch icon Cẩm nang du lịch Singapore

Cẩm nang du lịch Singapore

Một số điểm và khu vực đặc trưng ở Singapore
Đây là một mê cung chi chít đường phố nằm ngay phía sau khu tài chính có những tòa nhà chọc trời, với những cửa hàng bán hầu như tất cả mọi thứ hàng hoá. Khu vực đông đúc và đầy màu sắc này đã có một số thay đổi trong vòng mấy thập kỷ vừa qua.
Tượng Ngư Sư Merlion
Tượng Ngư Sư Merlion lần đầu tiên được thiết kế như là một biểu tượng của Hiệp hội Quảng bá Du lịch Singapore (STPB) vào năm 1964 - hình ảnh con thú đầu sư tử, mình cá đang cưỡi trên ngọn sóng nhanh chóng trở thành biểu tượng của đảo quốc Singapore trên thế giới.
Resorts World Sentosa - điểm đến thú vị ở Singapore
Từng là một làng chài nhỏ nhưng giờ đây đảo Sentosa trở thành một trong điểm đến thu hút nhiều du khách tới Singapore với nhiều địa điểm tham quan thiên nhiên, lịch sử, sự kiện âm nhạc, các bảo tàng...
Thiên đường Singapore Sentosa (Singapore)
Từ Singapore có thể đến Sentosa bằng xe buýt hoặc cáp treo. Cáp treo thường là sự lựa chọn của nhiều du khách bởi với phương tiện này, bạn không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn được ngắm cảnh trí tươi đẹp và những tiện nghi sang trọng của các trạm. Từ trên cao nhìn xuống, đất nước Singapore hiện ra như một bức tranh thủy mặc tuyệt đẹp.
Đảo quốc Cộng Hòa Singapore có vị trí ở độ 1 Bắc vĩ tuyến, thuộc phía Nam Châu Á. Quốc gia này bao gồm đảo Singapore và 62 đảo nhỏ khác.
 noel singapore
Dịp lễ Giáng Sinh và năm mới 2013 năm nay có kỳ nghỉ tương đối dài 4 ngày, nhu cầu du lịch nước ngoài thời điểm cuối năm vẫn tăng cao năm nay số lượng du khách hướng tới du lịch Singapore do có nhiều chương trình đặc sắc.
Món Ếch Singapore
Được coi là đảo quốc văn minh, an toàn và sạch sẽ nhất trên thế giới, nhưng không vì thế mà đường phố Singapore vắng bóng những quán ăn vặt đâu nhé! Văn hóa ẩm thực đường phố ở Singapore một mặt có nét bình dân, giản dị mà hấp dẫn...
Du lịch Singapore
Nếu như phải dùng từ ngữ nào đó để mô tả về đất nước Singapore, ngôn từ đó chỉ có thể là “độc đáo”...
10 điểm cần khám phá ở Singapore
Nếu đến Singapore, nhất là lần đầu tiên, bạn hãy khám phá 10 điểm đến được dân Singapore "biết sống và biết chơi" truyền tụng.
mua sắm tại Singapore
Trước khi ghé vào các cửa hàng, bạn hãy tự trang bị cho mình những thông tin về các thông lệ và những điều kiện tại địa phương. Những mẹo vặt mua sắm dưới đây sẽ giúp bạn có những kinh nghiệm lý thú khi mua sắm ở Singapore.
Vườn chim Jurong
Bay lượn, đập cánh, vỗ cánh, bay lơ lửng trên cao... Với hơn 9.000 người bạn lông vũ từ hơn 600 loài, vườn chim Jurong là công viên chim lớn nhất và ấn tượng nhất trong khu vực châu Á Thái Bình Dương.
Thông tin du lịch Singapore khác
Thông tin du lịch