Du lịch ANZ icon Cho thuê xe du lịch

Cho thuê xe du lịch - Dịch vụ cho thuê xe - Xe ô tô cho thuê

Du lịch ANZ xin kính chào quý khách. Dịch vụ chúng tôi chuyên cho thuê xe du lịch đời mới từ 4 đến 45 chỗ ngồi, đầy đủ tiện nghi, mang phong cách hiện đại cao sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách. Cho thuê các loại xe du lịch đời mới: xe 4 chỗ đến 45 chỗ, model từ 2015 trở lên.
  • Hợp đồng xe tháng làm việc, tham quan du lịch
  • Kinh doanh vận tải, xếp dỡ hàng hóa
  • Hợp đồng thuê xe theo chuyến và dài hạn
  • Cho thuê xe phục vụ cưới hỏi
  • Dịch vụ chuyển dọn nhà, văn phòng, công sở...trọn gói.
Khi có nhu cầu sử dụng xe chất lượng cao, Bạn chỉ cần truy cập và đặt dịch vụ thuê xe tại công ty du lịch của chúng tôi. Với một đội xe hiện đại, nhiều chủng loại xe đời mới, tiện nghi nhất từ 4 đến 45 chỗ, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu đa dạng của bạn. Với một đội ngũ lái xe có nghiệp vụ cao, chuyên tâm trong công việc, nhiệt tình, chu đáo, mỗi lái xe của chúng tôi luôn ý thức rõ trách nhiệm ‘bảo quản xe tốt, lái xe an toàn’ vì lợi ích hàng đầu của khách hàng. Các yêu cầu thuê xe riêng của Bạn tại tại văn phòng Công ty hoặc qua điện thoại luôn được chúng tôi đáp ứng trong thời gian ngắn nhất. Tại bạn cũng có thể đặt chương trình trọn gói thuê xe và khách sạn với mức giá ưu đãi cho một chuyến du hành, tham quan hoặc nghỉ dưỡng.
Thuê xe 4 chỗ đi Hạ Long
Anz Travel cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi Hạ Long, với các loại xe đời mới, chất lượng cao. Liên hệ để được biết chi tiết về giá.
Cho thuê xe 24 chỗ
Anz Travel cung cấp dịch vụ cho thuê xe 24 chỗ đi Ninh Bình, với cả loại xe đời mới, chất lượng cao. Liên hệ để được biết chi tiết về giá.
Cho thuê xe 45 chỗ
Anz Travel cung cấp dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ từ Hà Nội đi Thanh Hóa, với cả loại xe đời mới, chất lượng cao. Liên hệ để được biết chi tiết về giá.
Cho thuê xe 16 chỗ
Anz Travel cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ từ Hà Nội đi Bắc Ninh, với cả loại xe đời mới, chất lượng cao. Liên hệ để được biết chi tiết về giá.
Hoặc quý khách có thể click vào đây để xem bảng giá cho thuê xe du lịch của công ty chúng tôi.
 
 
Lịch khởi hành
Du lịch trong nước
Du lịch nước ngoài