Du lịch ANZ icon Cẩm nang Du lịch icon Cẩm nang du lịch Canada icon Du lịch Thác Niagara Canada

Du lịch Thác Niagara Canada

Thác Niagara là thác hùng vĩ và lớn mạnh hàng đầu thế giới nằm ở biên giới tự nhiên giữa Mỹ và Canada. Đây là địa điểm du lịch dành cho những du khách ưa thích khám phá, thử thách.
 
Du lịch Thác Niagara
 
Niagara được gồm thành từ 3 thác là thác Móng Ngựa, thác Mỹ, thác Khăn Voan Cô Dâu. Trong đó thác Móng Ngựa là thác nước đẹp nhất, hùng vĩ nhất nằm ở địa phận Canada. Hai thác nước còn lại nằm trên địa phận nước Mỹ.
 
Niagara là thác nước lớn thứ nhì thế giới sau thác Victoria ở Châu Phi. Ước tính 14 triệu lít nước đổ xuống thác trong 1 phút. Vào buổi tối thác nước được trang trí rất nhiều ánh đèn đa sắc màu khiến thác nước càng trở nên lung linh huyền ảo. Vẻ đẹp của nơi đây thu hút hàng chục triệu lượt du khách tới đây mỗi năm.
 
Mỗi mùa thác Niagara lại có những vẻ đẹp đặc trưng riêng. Mùa xuân cây cối đâm chồi nảy lộc caarnh sắc ngập tràn sức sống. Mùa hè dưới tác động của những cơn mưa cầu vồng xuất hiện tô điểm cho dòng thác. Mùa thu cây cối hai bờ thác được tô điểm sắc màu rực rỡ, lung linh. Mùa đông hơi nước bốc lên bám vào vách đá, thành cây khiến khung cảnh càng trở nên tinh khiết.
 
Để có thể thưởng thức hết vẻ đẹp của thác Niagara du khách nên du ngoạn bằng tàu. Du khách được phát áo mưa trước khi xuống thuyền. Tuy nhiên nếu bạn muốn ngắm hết vẻ hùng vĩ nơi đây vị trí boong tàu là thích hợp nhất. Nhưng bạn lưu ý là tới chân thác nước sẽ bắn vào người nhưng nhiều du khách rất thích thú vì điều này.
 
Hai bên bờ sông Niagara là hai thành phố của hai đất nước Canada và Mỹ. Tuy nhiên một điều đặc biệt là cả hai thành phố này đều được gọi với cái tên là Niagara Falls.
 

Ngoài việc thưởng thức vẻ hùng vĩ, mạnh mẽ của thác nước Niagara du khách tới đây còn có thể thư giãn, nghỉ ngơi tại khách sạn cao cấp, tại nhà hàng, casino, và các khu vui chơi giải trí…

Những lễ hội độc đáo và hấp dẫn tại Canada
Khám phá những địa điểm du lịch được yêu thích tại Canada
Du lịch Ottawa - Canada
Du lịch Phố cổ Quebec - Canada
Trải nghiệm mùa thu Canada qua các tour du lịch Canada của Anz Travel
Thông tin Du lịch Mỹ
Du lịch nước ngoài