Du lịch ANZ icon Cẩm nang Du lịch icon Cẩm nang du lịch Canada icon Những lễ hội độc đáo và hấp dẫn tại Canada

Những lễ hội độc đáo và hấp dẫn tại Canada

Canada được biết đến với rất nhiều những lễ hội nổi tiếng. Nếu bạn đang có ý định Du lịch Canada hãy chọn đúng thời thời điểm diễn ra các lễ hội nổi tiếng để bạn có cơ hội được tham gia nhé!
 
Những lễ hội độc đáo và hấp dẫn tại Canada
 
Lễ Tạ ơn
Người Mỹ tổ chức lễ Tạ ơn vào ngày thứ Năm cuối cùng của tháng 11 còn tại Canada lễ Tạ ơn được tổ chức vào ngày thứ Hai, tuần thứ hai của tháng 10, đúng vào mùa thu hoạch. Trong những ngày này, mọi gia đình đều tụ tập quây quần trong bữa tối, cùng nhau thưởng thức những món truyền thống như: bánh bao, gà tây quay dùng với sốt việt quất, khoai tây, đồ tráng miệng bằng bánh nướng nhân bí ngô...
 
Lễ hội rượu vang
Lễ hội rượu vang ở Okanagan là lễ hội mùa thu lớn nhất ở khu vực trồng nho. Lễ hội này được tổ chức để những nhà trồng nho, nhà sản xuất rượu cùng thi thố tài năng để chọn ra người làm rượu có hương vị ngon nhất. Nếu bạn yêu thích rượu vang thì đừng bỏ qua lễ hội này nhé!
 
Lễ hội rượu ở Niagara
Một lễ hội rượu nổi tiếng nữa tại Canada đó chính là lễ hội diễn ra từ ngày 16- 9 cho đến hết ngày 25 tháng 9 ở thành phố Niagara. Tại đây sẽ có hai cuộc diễn hành đường phố: The Pied Piper Parade và The Grand Parade cùng những cuộc nếm rượu tại hầm rượu trong vùng Niagara.
 

Lễ hội bí ngô ở Vancouver
Lễ hội bí ngô độc đáo ở Vancouver diễn ra vào mùa thu hàng năm. Nhằm tôn vinh những đặc sản nông nghiệp trong vùng, đặc biệt là bí ngô.

 
Lễ hội mùa đông
Quebec Winter Carnival là lễ hội mùa đông lớn nhất thế giới được tổ chức tại Quebec, Canada xuất phát từ năm 1894. Tuy nhiên đến tận năm 1955 lễ hội mới diễn ra hàng năm. Thời gian diễn ra lễ hội là vào thứ Sáu cuối cùng của tháng 1 đầu tiên của tháng 2. Lễ hội kéo dài trong suốt 17 ngày liền.
 
Lễ hội bí ngô ở Vancouver
Lễ hội độc đáo này diễn ra vào mùa thu hàng năm ở Vancouver. Lễ hội được tổ chức nhằm tôn vinh những giá trị của nông nghiệp trong vùng và điển hình là bí ngô.
 
Festival Acadian De Clare
Lễ hội Festival Acadian De Clare được tổ chức ở Nova Scotia rất nổi tiếng vì đây là lễ hội cổ xưa nhất của người Acadia ở Canada. Cách đây 53 năm lễ hội bắt đầu được tổ chức thu hút rất nhiều du khách du lịch đến để trải nghiệm những cuộc diễu hành, buổi hòa nhạc ngoài trời, câu cá ngoài khơi...
 
Và còn rất nhiều những lễ hội độc đáo, hấp dẫn chờ du khách khám phá.
 
Địa điểm du lịch hấp dẫn ở Châu Mỹ khác: Du lịch Cuba
Khám phá những địa điểm du lịch được yêu thích tại Canada
Du lịch Ottawa - Canada
Du lịch Thác Niagara Canada
Du lịch Phố cổ Quebec - Canada
Trải nghiệm mùa thu Canada qua các tour du lịch Canada của Anz Travel
Thông tin Du lịch Mỹ
Du lịch nước ngoài