Du lịch ANZ icon Cẩm nang Du lịch icon Cẩm nang du lịch Canada icon Trải nghiệm mùa thu Canada qua các tour du lịch Canada của Anz Travel

Trải nghiệm mùa thu Canada qua các tour du lịch Canada của Anz Travel

Cảnh sắc tại Canada vô cùng tuyệt mỹ nhưng nếu bạn đến mảnh đất này khi trời sang thu bạn sẽ thấy đất nước này giống như một bức tranh thiên nhiên vừa hùng vĩ, vừa thơ mộng. Hãy cũng chúng tôi điểm danh những địa điểm du lịch hấp dẫn của Du lịch Canada được rất nhiều du khách yêu thích.
 
Trải nghiệm mùa thu Canada qua các tour du lịch Canada của Anz Travel
Canada là điểm du lịch vô cùng hấp dẫn để khám phá những cảnh đẹp mùa thu

Công viên Algonquin
Đây là công viên lâu đời nhất của bang Ontario, được xây dựng năm 1983 với hơn 2.400 hồ nước, tổng diện tích của công viên lên tới 8 ngàn km2. Nó thuộc địa phận tỉnh Algonquin, nằm giữa sông Ottawa và vịnh Georgian. Vào mùa thu, công viên ngập tràn trong sắc vàng và đỏ sặc sỡ, tráng lệ. Đây chính là lý do mà mọi người cho rằng mùa thu là thời khắc tuyệt vời nhất để chiêm ngưỡng cảnh sắc của công viên này.
 
Gravenhurst
Gravenhurst là một thành phố nhỏ của bang Ontario, nhưng lại có sức thu hút vô cùng lớn đối với du. Du khách đến đây đều mong muốn được ngắm nhìn không gian ngập tràn sắc vàng của những hàng cây lá phong.
 
Đại lộ Niagara
Sắc màu của lá phong đẹp nhất, thơ mộng nhất phải kể đến hàng lá phong tại đại lộ Niagara. Bạn có thể đi bộ hoặc lái xe thật chậm men theo con sông Niagara, phân cách nước Canada với nước Mỹ. Gần đó du khách cũng có thể ghé vào thị trấn Queenston để thưởng thức thứ rượu Niagara thơm nức, đậm đà.
 
Thành phố Vancouver
Nhắc đến mùa thu tại xứ sở Canada chúng ta không thể không nhắc đến Vancouver nằm ở phía tây Canada. Đây là thành phố với những con đường mùa thu đẹp nhất Canada. Bắt đầu từ giữa tháng tháng 9 đến tháng 10, những con phố ở đây tràn ngập dưới những tán lá phong đa sắc, đa hình...
 

Không chỉ ngắm cảnh sắc Canada với những hàng phong rực rỡ muôn màu, du khách khi tới đây vào mùa thu sẽ có cơ hội tham gia rất nhiều những lễ hội nổi tiếng như lễ hội rượu Niagara, lễ hội bí ngô, lễ hội rượu vang… vô cùng hấp dẫn. Hãy thu xếp thời gian và đến xứ sở của lá phong để thưởng thức không gian tuyệt vời này nhé!

Những lễ hội độc đáo và hấp dẫn tại Canada
Khám phá những địa điểm du lịch được yêu thích tại Canada
Du lịch Ottawa - Canada
Du lịch Thác Niagara Canada
Du lịch Phố cổ Quebec - Canada
Thông tin Du lịch Mỹ
Du lịch nước ngoài