Du lịch ANZ icon Du lịch Miền Bắc icon Du lịch Cát Bà

Du lịch Cát Bà, Tour Du lịch Cát Bà, Du lich Cat Ba

Du lịch Cát Bà một trong những địa điểm thu hút được rất nhiều du khách vào mùa du lịch. Du lịch Cát Bà đang được các du khách trong nước chọn làm địa điểm đến lý tưởng cho mình vào mùa hè. Đến với các Tour Cát Bà du khách sẽ được tham quan khu dữ trữ sinh quyển trên đảo, Tham quan vẻ đẹp hoang sơ của Đảo Cát Bà, được tự do tắm biển với các bãi biển trong xanh. Du lịch Cát Bà 2017 với nhiều sự đổi mới về chất lượng dịch vụ cũng như lịch trình tham quan, sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm khác nhau khi đi Du lịch Cát Bà. Hãy cùng Du lịch ANZ khám phá và Tham Quan Đảo Cát Bà!
Cát Bà
Du lịch Cát Bà: Hà Nội - Cát Bà - Hà Nội
Thời gian: 03 Ngày/02 Đêm
Giá từ: 3.690.000 VND
Lịch trình: Hà Nội - Hải Phòng - Cát Bà - Hà Nội.
Tour Du lịch Cát Bà từ Hà Nội 3 ngày 2 đêm tham quan và khám phá đảo Cát Bà nơi có những bãi biển nguyên sơ và trong xanh nhất khu vực miền bắc Việt Nam.
Du lich dao Cat BaDu lịch Cát Bà: Hà Nội - Cát Bà 2 Ngày 1 Đêm
Thời gian: 02 Ngày/01 đêm
Giá từ:  Liên hệ
Lịch khởi hành: Hàng ngày.
Lịch trình: Hà Nội - Đảo Cát Bà.

Chương trình du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm được khởi hành hàng ngày từ Hà Nội với giá cực rẻ. Quý khách sẽ có 2 ngày tham quan và khám phá những cảnh đẹp tự nhiên của đảo ngọc Cát Bà, nơi có những bãi tắm nguyên sợ như bãi tắm Cát Cò và khu dự trữ sinh quyển lớn nhất miền bắc.

Du lich Cat Ba
Thời gian: 03 Ngày/02 Đêm
Giá từ: 2.850.000 VND
Lịch trình: Hà Nội - Cát Bà - vịnh Lan Hạ - đảo Khỉ

Du lịch Cát Bà - khám phá những bãi biển đẹp và nguyên sơ tại Cát Bà. Được thiên nhiên ưu đãi, Cát Bà có khí hậu mát mẻ, trong lành, xung quanh là những bãi cát nhỏ mịn màng, tạo nên nhiều bãi tắm đẹp như: Cát Cò 1, 2, 3. Đến với Cát Bà, du khách không chỉ biết đến tiềm năng du lịch biển mà còn được thăm rừng quốc gia Cát Bà tạo nên môi trường sinh thái lý tưởng.

du-lich-trang-mat-cat-ba
Thời gian: 03 Ngày/02 Đêm
Giá từ: 5.450.000 VND
Lịch trình: Hà Nội - Cát Bà - Monkey Island Resort - Vịnh Lan Hạ
Tận hưỡng những giây phút lãng mạn nhất trong cuộc đời với tour du lịch trăng mật Cát Bà. Đôi bạn trẻ sẽ có được những giây phút thư giãn, lãng mạn khi dạo bước trên bãi cát trắng xóa, đẹp ngây ngất hay cùng nhau ngồi trên thuyền ngắm vịnh Lan Hạ. Đặc biệt tham gia tour đôi bạn sẽ được ở trong resort đẳng cấp là Monkey Island Resort.
Du lịch Hà Nội - Bến Bính - Cát Bà 2 Ngày
Thời gian: 2 Ngày/1 Đêm
Giá từ: Liên hệ
Chương trình du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm, tham quan Đảo Cát Bà, Bến Bính...
Rừng sinh quyển Cát Bà
Thời gian: 03 Ngày/02 Đêm
Giá từ: 2.685.000 VND
Lịch khởi hành: Hàng ngày.
Lịch trình: Hà Nội - Cát Bà - Đảo Cát Bà - Rừng Quốc gia Cát Bà - Hà Nội.
Thời gian: 3 Ngày/2 Đêm
Giá từ: Liên hệ VND
Lịch trình: Hà Nội - Hạ Long - Vịnh Hạ Long - Đảo Cát Bà
Chương trình du lịch Hạ Long 3 Ngày 2 Đêm khám phá những địa danh du lịch hấp dẫn tại Hạ Long như: Hòn Chó Đá, Hòn Gà Chọi, Hang Đầu Gỗ... Đây là những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Hạ Long được du khách trong nước và quốc tế yêu thích
Du lịch theo loại hình
Du lịch trong nước
Du lịch nước ngoài
Du lịch theo ngày