Du lich Hong Kong, Tour Du lich Hong Kong, Du lich Hong Kong 2015


Du lịch Hồng Kông (HongKong) quý khách sẽ được đến với thiên đường mua sắm, với rất nhiều các cửa hiệu, Shopping, Trung tâm mua sắm lớn. Du lịch Hồng Kông là sự lựa chọn đúng đắn với quý khách có nhu cầu mua sắm khi đi du lịch nước ngoài. Du lịch Hồng Kông có rất nhiều thay đổi và nhiều địa điểm du lịch mới, và liên tuyến với các nước, các vùng lân cận Hồng Kông như: Hồng Kông - Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Hồng Kông - Ma Cao... Du lịch Hồng Kông được chúng tôi mở bán trực tuyến, khởi hành hàng ngày. Hãy đặt tour du lịch Hồng Kông ngay hôm nay để được hưởng những ưu đãi giảm giá của chúng tôi.

Du lịch Hồng Kông 2015

Du lich HongKong
Thời gian: 04 Ngày/03 Đêm
Giá từ: 17.200.000 VND
Lịch trình: Hà Nội - Hồng Kông - Disneyland

Du lịch Hồng Kông - Hồng Kông có một mạng lưới giao thông phát triển cao với sự góp mặt của cả Nhà nước lẫn tư nhân làm cho chất lượng cũng như số lượng dịch vụ giao thông không thể chê vào đâu được. Không hổ danh là một trong những “thủ đô” ẩm thực của thế giới, phong phú, đa dạng không những về chất lượng và cả số lượng các món ăn từ Đông – Tây – Kim – Cổ và một điều chắc chắn rằng Hongkong sẽ làm hài lòng ngay cả những thực khách khó tính nhất.

sky-line-hong-kong
Thời gian: 07 Ngày/06 Đêm
Giá từ: Liên hệ
Lịch trình: Hà Nội - Thượng Hải - Bắc Kinh - Hồng Kông

Chương trình Du lịch Hồng Kông và Trung Quốc 7 ngày tham quan Thượng Hải, Bắc Kinh, Hồng Kông đi lại bằng máy bay của HongKong Airlines. Tham quan và khám phá những địa danh du lịch phát triển bậc nhất tại Trung Quốc là thành phố Thượng Hải, Bắc Kinh và Hồng Kông.

Du lich Hong Kong - Tham Quyen
Thời gian: 05 Ngày/04 Đêm
Lịch trình: Hà Nội - Hồng Kông - Quảng Châu - Thâm Quyến.

Chuyến du lịch Hồng Kông - Quảng Châu - Thâm Quyến quý khách được tham quan những địa điểm vui chơi bậc nhất tại Hồng Kông là Công viên Disneyland, Các trung tâm mua sắm tại vịnh nước cạn. Ngoài Hồng Kông quý khách được tham quan 2 thành phố phát triển tại Trung Quốc là Quảng Châu và Thâm Quyến.

Ma Cao - Trung Quốc
Thời gian: 07 Ngày/06 Đêm
Giá từ: 18.690.000 VND
Tour du lịch đưa các bạn đến Đặc khu kinh tế Hong Kong, nơi chính phủ Trung Quốc cho phép phát triển theo mô hình các nước tư bản... Đồng thời, quý khách còn được tham quan Ma Cao - nổi tiếng với các sòng bạc hiện đại bậc nhất thế giới, bên cạnh đó quý khách còn được tham quan 2 thành phố nổi tiếng hiện đại của Trung Quốc là Quảng Châu và Thâm Quyến, nơi có nhiều hàng hóa phù hợp với du khách Việt Nam.
Du lich Hong Kong - Cong vien Disneyland
Du lịch Hồng Kông: Disneyland - Vịnh Nước Cạn - Đỉnh Victoria
Thời gian: 04 Ngày/03 Đêm
Giá từ: 14.259.000 VND
Chương trình tour Hồng Kông được khởi hành từ Hà Nội với giá hấp dẫn những lại được tham quan nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng tại Hồng Kông. Điểm đặc biệt của chương trình du lịch Hồng Kông này là quý khách được mua sắm tại Chợ Các Quý Bà - chợ đêm nổi tiếng Hồng Kông,  dạo chơi Công viên Disneyland nổi tiếng, Tham quan Vịnh Nước Cạn và Đỉnh Victoria.
Shopping ở Hồng Kông
Thời gian: 04 Ngày/03 Đêm
Giá từ: 14.459.000 VND
Chương trình Du lịch Hồng Kông 4 Ngày 3 Đêm đem đến cho quý khách nhiều trải nghiệm thú vị về Hồng Kông, thỏa sức mua sắm tại Hồng Kông... Tour du lịch này được nhiều bạn trẻ yêu thích vì thời gian hợp lý dành cho mua sắm tại các trung tâm, siêu thị nối tiếng với các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới.
Hồng Kông
Thời gian: 05 Ngày/04 Đêm
Giá từ: 16.569.000 VND
Tham quan Vịnh Nước Cạn, Đỉnh Victoria, Dinh Toàn Quyền, Quảng trường Bauhinia, Miếu Huỳnh Đại Tiên...
Thời gian: 3 Ngày/2 Đêm
Giá từ: Liên hệ
Chương trình được công ty du lịch ANZ thiết kế phù hợp với những du khách muốn tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng tham quan và mua sắm được ở Hong Kong...
Thời gian: 6 Ngày/5 Đêm
Giá từ: Liên hệ
Với 6 ngày tham gia chương trình du lịch quý khách sẽ được tham quan các thành phố của Trung Quốc như: Hồng Kông, Quảng Châu, Thâm Quyến...
Thời gian: 6 Ngày/5 Đêm
Giá từ: Liên hệ
Thiên đường du lịch Bali chắc chắn là một địa điểm du lịch mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng muốn một lần được đặt chân đến để tận hưởng và khám phá...

Thông tin Du lịch Hồng Kông

Vé máy bay đi Du lịch Hồng Kông

  • Vé máy bay Vietnam Airlines: Hà Nội - Hồng Kông (VN 790) giờ bay: 10:40
  • Vé máy bay Vietnam Airlines: Hồng Kông - Hà Nội (VN 791) giờ bay: 14:30
  • Vé máy bay Vietnam Airlines: Hồ Chi Minh City - Hồng Kông (VN762) giờ bay: 10:40
  • Vé máy bay Vietnam Airlines: Hồng Kông - Hồ Chí Minh City (VN763) giờ bay: 15:30
Copyright © 1997 - 2015. Anz Travel, Giấy phép Kinh doanh Lữ hành Quốc tế: 01-301/ TCDL-GPLHQT.
Hotline: 093 686 0225 - Email: booking@vietnamanztravel.com.
Địa chỉ: 71 Mai Hắc Đế - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Điện thoại: (04) 3974 4405 - (04) 3974 4406. Fax: (04) 3974 4407.
Văn phòng TP. Hồ Chí Minh: 62 Bùi Viện - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 094 2868 677. Fax: (08) 39205377.