Du lịch ANZ icon Du lịch nước ngoài icon Du lịch Campuchia

Du lịch Campuchia - Tour Du lịch Campuchia 2016 trọn gói, giá cực rẻ

Du lịch Campuchia có rất nhiều điểm tham quan, du lịch hấp dẫn du khách như: Sông Mekong, Pre Rup (ngôi đền Khmer cổ), Banteay Srei (ngôi đền hoa hồng xinh đẹp), Kbal Spean (nghệ thuật điêu khắc vô cùng tinh xảo), Angkor Wat, Angkor Thom, Bonn Om Tuk, Royal Palaca, Silver Pagoda... Công ty Du lịch Campuchia uy tín tại Hà Nội, thường xuyên tổ chức các chương trình Du lịch Campuchia (Căm Pu Chia) giá rẻ, dịch vụ chất lượng cao được khởi hàng bằng đường bộ và đường bay. Ngoài các Tour Du lịch tham quan các địa điểm của Campuchia còn có những tour du lịch Campuchia tham quan kết hợp các nước Đông Dương (Du lịch Lào, Việt Nam, Campuchia) và Thái Lan, như: Du lịch Capuchia - Việt Nam, Campuchia - Lào, Du lịch Campuchia - Thái Lan, Du lịch Campuchia - Lào - Thái Lan, Du lịch Việt Nam - Campuchia - Lào - Thái Lan, Du lịch Việt Nam - Campuchia Thái Lan.

Tour Du lịch Campuchia 2017

Angkor
Thời gian: 04 Ngày/03 Đêm
Giá từ: 7.990.000 VND
Ngày khởi hành: Tháng 4, 5, 6 năm 2017

Tour Du lịch Campuchia 4 ngày 3 đêm với nhiều điểm du lịch hấp dẫn và đáng chú ý nhất đó là khám phá Kỳ quan thế giới Angkor với vẻ đẹp huyền bí.

Du lịch Campuchia: Phnom Penh - Shihanouk - Kohrong
Thời gian: 05 Ngày/04 Đêm
Giá từ: Liên hệ
Lịch trình: Hà Nội - Phnom Penh - Shihanouk - Kohrong - Siêm Riệp

Chương trình du lịch Campuchia với 5 ngày 4 ngày tham quan và khám điểm du lịch hấp dẫn của Campuchia là thủ đô Phnom Pênh, Siêm Riệp, Shihanouk, Kohrong...

Khám phá nước bạn Lào và vương quốc Campuchia
Thời gian: 8 Ngày/7 Đêm
Giá từ: Liên hệ
Tham quan Khu Đền Ăngkor Wat một trong những kỳ quan của thế giới, thiêng liêng bậc nhất ở Campuchia...
du-lich-campuchia-angkor
Thời gian: 05 Ngày/04 Đêm
Giá từ: 11.880.000 VND
Lịch trình: Hà Nội - Siêm Riệp - Angkor - Phnôm Pênh

Du lịch Campuchia - Angkor tham quan và khám phá khu đền Angkor huyền bí, được công nhận là di sản văn hóa của thế giới. Đến với Campuchia ngoài được khám phá Angkor quý khách còn được nếm thử những món đặc sản được chế biến từ côn trùng... Và trong tour du lịch này quý khách còn được tham quan thủ đô của Campuchia là Phnôm Pênh. 

Du lich Campuchia
Thời gian: 04 Ngày/03 Đêm
Giá từ: 12.500.000V ND
Lịch trình: Hà Nội - Siem Reap - Phnom Penh
Tour Du lịch Campuchia khám phá 2 thành phố lớn của Campuchia là Siêm Riệp và thủ đô Phnôm Pênh với điểm tham quan nổi bật là quần thể ngôi đền Angkor nổi tiếng về sự huyền bí và cổ kính. Tham quan Phnôm Pênh nơi được hình thành từ thế kỷ thứ 14 nơi có ngồi chùa Wat Phnom nổi tiếng với 4 pho tượng phật linh thiêng.
Angkor - Campuchia
Thời gian: 04 Ngày/03 Đêm
Giá từ: 4.179.000 VND
Tham quan Ta Pruhm - một phế tích kinh thành Khmer cổ với những cây đại thụ hình thù kì quái là nơi được Hollywood chọn làm phim...
Du lịch Lào - Thái Lan - Campuchia 10 Ngày
Thời gian: 10 Ngày/09 Đêm
Giá từ: 15.480.000 VND
Một tour du lịch đưa quý khách đến tham quan 3 nước nằm trong khu vực Đông Nam Á: Lào, Thái Lan và Campuchia. Mỗi nước có một sự hấp dẫn riêng đối với du khách mà chỉ có những ai từng trải nghiệm thực tế mới rút ra được những nhận xét như vậy. Hãy đặt tour ngay để hưởng ưu đãi của chúng tôi.
Campuchia
Thời gian: 05 Ngày/04 Đêm
Giá từ: 10.680.000 VND
Tour du lịch 5 ngày đưa quý khách đến với thủ đô Phnom Penh và Siêm Riệp. Tại Siêm Riệp, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng quần thể Angkor Wat và Angkor Thom hùng vĩ, với kiến trúc hết sức tinh xảo.
Du lịch Caravan 5 ngày: Việt Nam - Campuchia - Thái LanDu lịch Caravan 5 ngày: Việt Nam - Campuchia - Thái Lan
Thời gian:
5 ngày/4 đêm
Giá từ: Liên hệ
Lịch trình: Việt Nam - Campuchia - Thái Lan - Việt Nam.
Hành trình trong ngày khá dài, đi qua quốc lộ 22 VN/70km, 163km quốc lộ 1 CPC và 160km quốc lộ 4 Cambodia, 160km tỉnh lộ 48 Cambodia. Vận tốc trung bình 50 - 70km/h quốc lộ 3 Thái Lan.
Du lịch nước ngoài