Du lịch ANZ icon Du lịch nước ngoài icon Du lịch Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc - Tour Du lịch Trung Quốc 2016 khuyễn mãi giá cực rẻ

Du lịch Trung Quốc với giá rẻ, lịch trình phong phú, đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi tham gia. Các tour du lịch Trung Quốc được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có những trải nghiệm thực tế tại Trung Quốc. Chúng tôi luôn tạo ra những chuyến Du lịch Trung Quốc hấp dẫn và thú vị nhất cho khách hàng. Hãy đặt Tour Du lịch Trung Quốc của chúng tôi.

Tour Du lịch Trung Quốc 2016

Thành phố Nam Ninh - Trung Quốc
Thời gian: 04 Ngày/03 Đêm
Giá từ: 4.890.000 VND
Với tour du lịch Trung Quốc 4 ngày quý khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những cảnh đẹp ở Nam Ninh và Quế Lâm...
Du lịch Trung Quốc khởi hành tết dương lịch 2016
Thời gian: 07 Ngày/06 Đêm
Giá từ: 17.590.000 VND
Ngày khởi hành: 31/12/2015

Tour Du lịch Trung Quốc 2016 vào dịp tết dương lịch chào đón năm mới với lịch trình 7 ngày 6 đêm tham quan các địa danh du lịch hấp dẫn tại Trung Quốc. Tận hưởng không khí đón chào năm mới ở đất nước Trung Hoa với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Du lịch Nam Ninh - Quế Lâm 5 Ngày
Thời gian: 5 Ngày/4 Đêm
Giá từ: Liên hệ
Quế Lâm nằm ở phía đông bắc khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, là một thành phố du lịch và lịch sử, văn hóa nổi tiếng được mạnh danh là nơi “ Non nước nhất thiên hạ”.
du-lich-trung-quoc-lang-mo-tan-thuy-hoang
Thời gian: 06 Ngày/05 Đêm
Lịch trình: Hà Nội - Tây An - Lạc Dương - Trịnh Châu.

Khám phá Tây An cố đô của đất nước Trung Hoa với khu lăng mộ Tần Thủy Hoàng và những bí ẩn về vị hoàng đế nổi tiếng này. Lạc Dương nơi có ngôi chùa Thiếu Lâm Tự nổi tiếng trong võ học Trung Quốc và Trịnh Châu nới có phủ Khai Phong địa danh được nhắc đến trong bộ phim Bao Thanh Thiên.

Du lich Trung Quoc - Bac Kinh
Du lịch Trung Quốc: Hà Nội - Bắc Kinh
Thời gian: 04 Ngày/03 Đêm
Giá từ: 13.860.000 VND
Người ta ví du lịch Trung Quốc luôn mang cảm giác của sự mê hoặc, càng đi càng khao khát khám phá. Tour Du lịch Bắc Kinh 4 Ngày 3 Đêm sẽ đưa bạn đến thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc với nhiều những địa điểm văn hóa, di tích lịch sử gắn liền với lịch sử của Trung Quốc. Tour du lịch Bắc Kinh 4 ngày 3 đêm được khởi hành từ Hà Nội.
Vạn Lý Trường Thành
Thời gian: 07 Ngày/06 Đêm
Giá từ: 16.300.000 VND
Lịch trình: Hà Nội - Bắc Kinh - Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu - Hà Nội.
Thời gian: 5 Ngày/4 Đêm
Giá từ: 13.990.000 VND
Lịch trình: Hà Nội - Bắc Kinh - Thượng Hải - Hà Nội
Người ta ví du lịch Trung Quốc luôn mang cảm giác của sự mê hoặc, càng đi càng khao khát khám phá. Tour Du lịch Bắc Kinh 4 Ngày 3 Đêm sẽ đưa bạn đến thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc với nhiều những địa điểm văn hóa, di tích lịch sử gắn liền với lịch sử của Trung Quốc.
 Cổng Thành Đại Lý - Trung Quốc
Thời gian: 09 Ngày/08 Đêm
Giá từ: 9.960.000 VND
Công trình tháp cổ nước Đại Lý ngày xưa với ba tòa tháp tựa như ba thanh kiếm báu hướng lên bầu trời...
Tây Tạng - Trung Quốc
Thời gian: 08 Ngày/07 Đêm
Giá từ: 34.965.000 VND
Một xứ sở được nhiều người biết đến như là nóc nhà của thế giới bởi sở hữu ngọn núi cao nhấ hành tinh với rất nhiều nhà thám hiểm từng ao ước chinh phục đỉnh cao Hymalaya...
Thâm Quyến - Trung Quốc
Du lịch Trung Quốc: Quảng Châu - Thâm Quyến
Thời gian: 05 Ngày/04 Đêm
Giá từ: Liên hệ
Lịch khởi hành: Liên hệ.
Lịch trình: Hà Nội - Quảng Châu - Thâm Quyến - Hà Nội.
Tây An - Trung Quốc
Thời gian: 05 Ngày/04 Đêm
Giá từ: 14.680.000 VND
Lịch trình: Hà Nội - Bắc Kinh - Tây An - Hà Nội.
Quảng Châu
Thời gian: 05 Ngày/04 Đêm
Giá từ: 6.900.000 VND
Đoàn lên ô tô đi Thâm Quyến - Thành phố đặc khu kinh tế của Trung Quốc nổi tiếng với các Trung tâm Thương mại lớn. Tham quan Công viên Liên Hoa Sơn...
Tây An - Trung Quốc
Thời gian: 06 Ngày/05 Đêm
Giá từ: Liên hệ
Lịch trình: Hà Nội - Tây An - Lạc Dương - Thiếu Lâm Tự - Khai Phong Phủ - Hà Nội.
Du lịch Trung Quốc - Nam Ninh
Thời gian: 03 Ngày/02 Đêm
Giá từ: 3.550.000 VND
Lịch trình: Bằng Tường - Nam Ninh (Trung Quốc)

Du lịch Nam Ninh với nhiều cảnh đẹp tự nhiên tại thành phố được coi là Thành Phố Xanh. Đến với Nam Ninh Trung Quốc quý khách sẽ được tham quan các địa danh du lịch hấp dẫn như: Công viên Thạch Tú Sơn, Quảng trường Hồ, Trung tâm triển lãm quốc tế Nam Ninh, Trung Quốc.

Du lich Trung Quoc
Thời gian: 04 Ngày/03 Đêm
Giá từ: 9.265.000 VND
Lịch trình: Hà Nội - Lô Tây - Alư - Côn Minh - Thạch Lâm

Du lịch Trung Quốc khám phá những địa danh du lịch hấp dẫn tại Trung Quốc như: A Lư, Côn Minh, Thạch Lâm. Đây là những địa danh du lịch hấp dẫn thuộc tỉnh Vân Nam Trung Quốc. Điểm đặc biệt trong tour là quý khách được khám phá Alư Cổ Đông là hang động đẹp nhất tại tỉnh Vân Nam, và tham quan khu rừng đá Thạch Lâm nổi tiếng.

Tour du lịch Trung Quốc khác: Du lịch Trung Quốc 4 Ngày, Du lịch Trung Quốc 5 Ngày, Du lịch Trung Quốc 7 Ngày, Du lịch Trung Quốc 8 Ngày

Thủ tục xuất nhập cảnh Trung Quốc

  • Đối với một số tour tham quan du lịch Trung Quốc ở các địa phương giáp với biên giới Việt Nam du khách cần chuẩn bị CMND gốc (Giấy khai sinh đối với trẻ em)+ 5 ảnh 4x6 nền trắng đối với người lớn để làm giấy thông hành vào Trung Quốc.
  • Đối với các tour đường bay, hoặc vào sâu tham quan các thành phố lớn của Trung Quốc du khách cần làm Visa, thủ tục bao gồm: Hộ chiếu (Còn 6 tháng thời hạn), Tờ khai xin Visa đi Du lịch Trung Quốc, 2 ảnh 4x6, Các giấy tờ chứng minh được tài chính, lý do xuất cảnh vào Trung Quốc, Mục địch của chuyến đi...

Một số hình ảnh về Du lịch Trung Quốc

du lịch Quảng Châu Du lịch Vạn Lý Trường Thành du lịch Bắc Kinh
 

Lưu ý khi tham gia tour du lịch Trung Quốc

  • Khi tham gia Du lịch Trung Quốc, du khách cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân như chứng minh thư, hộ chiếu và ảnh 4x6 nền trắng chụp mới nhất.
  • Du khách cần đọc kỹ những lưu ý đính kèm trong mỗi tour du lịch Trung Quốc do Công ty du lịch tổ chức Tour Trung Quốc gửi cho du khách.
  • Các địa điểm tham quan cũng như thời gian trong các chương trình du lịch Trung Quốc có thể thay đổi để đảm bảo an toàn cho du khách trước những tác động xấu của thời tiết, tình trang giao thông...
  • Trong các tour du lịch Trung Quốc thường hay có các địa điểm tham quan các cơ sở bán thuốc Đông Y, du khách cần tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ để tránh mua phải hàng giả.
  • Tại các điểm mua sắm du khách nên tìm hiểu kỹ giá và tìm hiểu kỹ mặt hàng trước khi mua, kiểm tra kỹ tiền thừa trả lại để tránh gặp tiền giả.
  • Các địa điểm tham quan ở Trung Quốc các hướng dẫn viên cũng như người dân địa phương biết rất ít về Tiếng Anh và Tiếng Việt ngay cả ở những thành phố lớn như: Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu... do vậy du khách cần chuẩn bị cho mình những câu tiếng trung thông dụng để tiện giao dịch.
  • Tại các điểm du lịch việc vệ sinh rất được coi trọng do vậy du khách đến Trung Quốc nên để ý việc vứt rác, khạc nhổ, tiểu tiện... nếu vi phạm sẽ bị phạt rất nặng.

Du lịch ANZ xin chúc du khách có một chuyến Du lịch Trung Quốc đầy thú vị!

Du lịch theo loại hình
Du lịch trong nước
Du lịch nước ngoài
Du lịch theo ngày
Copyright © 1997 - 2015. Anz Travel, Giấy phép Kinh doanh Lữ hành Quốc tế: 01-301/ TCDL-GPLHQT.
Hotline: 093 686 0225, Email: booking@vietnamanztravel.com.
Trụ sở Chính: 71 Mai Hắc Đế. Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3974 4405, (04) 3974 4406. Fax: (04) 3974 4407.
Văn phòng TP. Hồ Chí Minh: 62 Bùi Viện, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 094 2868 677. Fax: (08) 39205377.
Văn phòng TP Hải Phòng: 4F Trần Hưng Đạo, Quận Hồng Bàng. Điện thoại: (0313) 525 888. Fax: (0313) 525 197