Du lịch ANZ icon Du lịch nước ngoài icon Du lịch Trung Quốc

Du lich Trung Quoc, Tour Du lich Trung Quoc, Du lich Trung Quoc 2015

Du lịch Trung Quốc với giá rẻ, lịch trình phong phú, đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi tham gia. Các tour du lịch Trung Quốc được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có những trải nghiệm thực tế tại Trung Quốc. Chúng tôi luôn tạo ra những chuyến Du lịch Trung Quốc hấp dẫn và thú vị nhất cho khách hàng. Hãy đặt Tour Du lịch Trung Quốc của chúng tôi.

Du lịch Trung Quốc 2015

Tour du lịch hội chợ Quảng Châu Canton Fair - bay từ Hà Nội
Tour du lịch hội chợ Quảng Châu - Trung Quốc
Thời gian: 4 ngày/3 đêm
Giá từ: 14.500.000 VND
Lịch trình: Hà Nội - Quảng Châu - Hà Nội
Quảng Châu có nhiều cảnh quan đẹp cả trên bến dưới thuyền và những con phố đẹp hiếm có. Điểm đến hấp dẫn du khách thế giới với những tour thăm quan kết hợp mua sắm, còn được mệnh danh là thiên đường mua sắm. Đặc biệt chuyến tour du lịch được kết hợp vào dịp hội chợ Canton Fair '118.
Tour du lịch hội chợ Quảng Châu: đi từ TP Hồ Chí Minh
Thời gian: 4 ngày/3 đêm
Giá từ: 15.500.000 VND
Lịch trình: TP. Hồ Chí Minh - Quảng Châu - TP. Hồ Chí Minh
Quảng Châu có nhiều cảnh quan đẹp cả trên bến dưới thuyền và những con phố đẹp hiếm có. Điểm đến hấp dẫn du khách thế giới với những tour thăm quan kết hợp mua sắm, còn được mệnh danh là thiên đường mua sắm. Đặc biệt chuyến tour du lịch được kết hợp vào dịp hội chợ Canton Fair '118.

Tour du lịch hội chợ Quảng Châu đi đường bộTour du lịch hội chợ Quảng Châu Canton Fair: đi đường bộ
Thời gian:  
5 ngày/4 đêm
Giá từ: 9.600.000 VND
Lịch trình: Hà Nội - Bằng Tường - Quảng Châu - Bằng Tường - Hà Nội
Quảng Châu có nhiều cảnh quan đẹp cả trên bến dưới thuyền và những con phố đẹp hiếm có. Điểm đến hấp dẫn du khách thế giới với những tour thăm quan kết hợp mua sắm, còn được mệnh danh là thiên đường mua sắm. Đặc biệt chuyến tour du lịch được kết hợp vào dịp hội chợ Canton Fair '118.

Du lịch Nam Ninh - Quế Lâm 5 Ngày
Thời gian: 5 Ngày/4 Đêm
Giá từ: Liên hệ
Quế Lâm nằm ở phía đông bắc khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, là một thành phố du lịch và lịch sử, văn hóa nổi tiếng được mạnh danh là nơi “ Non nước nhất thiên hạ”.
Du lịch Thượng Hải - Phổ Đà Sơn 4 Ngày
Thời gian: 4 Ngày/3 Đêm
Giá từ: Liên hệ
Du khách sẽ có cơ hội tham quan các di sản thế giới mang đậm nét văn hóa, lịch sử của đất nước Trung Hoa...
Du lịch đảo Hải Nam Trung Quốc 7 Ngày
Thời gian: 7 Ngày/6 Đêm
Giá từ: Liên hệ
Đảo Hải Nam là đảo lớn nhất dưới quyền kiểm soát của Trung Quốc. Hải Nam vị trí nằm ở Biển Đông, ngoài hải khơi và ngăn cách với bán đảo Lôi Châu...
Tour Trịnh Châu - Khai Phong - Lạc Dương - Tây An - Thượng Hải 7 Ngày
Thời gian: 7 Ngày/6 Đêm
Giá từ: Đang cập nhật
Tham quan Thiếu Lâm Tự với Tàng Kinh Các - nơi lưu giữ 72 tuyệt kỹ Thiếu Lâm Tự; Điện Tây Phương thánh nhân...
du-lich-trung-quoc-lang-mo-tan-thuy-hoang
Thời gian: 06 Ngày/05 Đêm
Lịch trình: Hà Nội - Tây An - Lạc Dương - Trịnh Châu.

Khám phá Tây An cố đô của đất nước Trung Hoa với khu lăng mộ Tần Thủy Hoàng và những bí ẩn về vị hoàng đế nổi tiếng này. Lạc Dương nơi có ngôi chùa Thiếu Lâm Tự nổi tiếng trong võ học Trung Quốc và Trịnh Châu nới có phủ Khai Phong địa danh được nhắc đến trong bộ phim Bao Thanh Thiên.

Du lich Trung Quoc - Bac Kinh
Du lịch Trung Quốc: Hà Nội - Bắc Kinh
Thời gian: 04 Ngày/03 Đêm
Giá từ: 13.860.000 VND
Người ta ví du lịch Trung Quốc luôn mang cảm giác của sự mê hoặc, càng đi càng khao khát khám phá. Tour Du lịch Bắc Kinh 4 Ngày 3 Đêm sẽ đưa bạn đến thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc với nhiều những địa điểm văn hóa, di tích lịch sử gắn liền với lịch sử của Trung Quốc. Tour du lịch Bắc Kinh 4 ngày 3 đêm được khởi hành từ Hà Nội.
Vạn Lý Trường Thành
Thời gian: 07 Ngày/06 Đêm
Giá từ: 16.300.000 VND
Lịch trình: Hà Nội - Bắc Kinh - Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu - Hà Nội.
Thời gian: 5 Ngày/4 Đêm
Giá từ: 13.990.000 VND
Lịch trình: Hà Nội - Bắc Kinh - Thượng Hải - Hà Nội
Người ta ví du lịch Trung Quốc luôn mang cảm giác của sự mê hoặc, càng đi càng khao khát khám phá. Tour Du lịch Bắc Kinh 4 Ngày 3 Đêm sẽ đưa bạn đến thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc với nhiều những địa điểm văn hóa, di tích lịch sử gắn liền với lịch sử của Trung Quốc.
 Du lịch Hải Khẩu - Tam Á 4 Ngày
Thời gian: 4 Ngày/3 Đêm
Giá từ: Liên hệ
Thăm Ngũ Công Tự còn được gọi là “Hải Nam đệ nhất lầu” - là một tòa kiến trúc hai tầng rất nổi tiếng, xây bằng gỗ và đá, bên trong có các cột gỗ cao...
Du lịch đảo Hải Nam - Thâm Quyến - Quảng Châu 5 Ngày
Thời gian: 5 Ngày/4 Đêm
Giá từ: Liên hệ
Tham quan Ngũ Công Tự còn được gọi là “Hải Nam đệ nhất lầu” - là một tòa kiến trúc hai tầng rất nổi tiếng, xây bằng gỗ và đá, bên trong có các cột gỗ cao...
 Du lịch Thượng Hải - Tô Châu - Vô Tích - Hàng Châu 4 Ngày
Thời gian: 4 Ngày/3 Đêm
Giá từ: Liên hệ
Thăm phim trường Tam Quốc Diễn Nghĩa, Thái Hồ, cửa hàng ấm Tử Sa, sau đó đoàn đi Hàng Châu - thành phố lãng mạn nhất Trung Quốc...
Du lịch Hải Khẩu - Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu - Bắc Kinh 8 Ngày
Thời gian: 8 Ngày/7 Đêm
Giá từ: Liên hệ
Thành phố Hải Khẩu nằm ngay bên cửa sông Nam Độ đổ vào eo biển Quỳnh Châu, nơi đây giờ đã trở thành trung tâm tài chính...
12 3

Thủ tục xuất nhập cảnh Trung Quốc

  • Đối với một số tour tham quan Trung Quốc ở các địa phương giáp với biên giới Việt Nam du khách cần chuẩn bị CMND gốc (Giấy khai sinh đối với trẻ em)+ 5 ảnh 4x6 nền trắng đối với người lớn để làm giấy thông hành vào Trung Quốc.
  • Đối với các tour đường bay, hoặc vào sâu tham quan các thành phố lớn của Trung Quốc du khách cần làm Visa, thủ tục bao gồm: Hộ chiếu (Còn 6 tháng thời hạn), Tờ khai xin Visa đi Du lịch Trung Quốc, 2 ảnh 4x6, Các giấy tờ chứng minh được tài chính, lý do xuất cảnh vào Trung Quốc, Mục địch của chuyến đi...

Một số hình ảnh về Du lịch Trung Quốc

du lịch Quảng Châu Du lịch Vạn Lý Trường Thành du lịch Bắc Kinh
 

Lưu ý khi tham gia tour du lịch Trung Quốc

  • Khi tham gia Du lịch Trung Quốc, du khách cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân như chứng minh thư, hộ chiếu và ảnh 4x6 nền trắng chụp mới nhất.
  • Du khách cần đọc kỹ những lưu ý đính kèm trong mỗi tour du lịch Trung Quốc do Công ty du lịch tổ chức Tour Trung Quốc gửi cho du khách.
  • Các địa điểm tham quan cũng như thời gian trong các chương trình du lịch Trung Quốc có thể thay đổi để đảm bảo an toàn cho du khách trước những tác động xấu của thời tiết, tình trang giao thông...
  • Trong các tour du lịch Trung Quốc thường hay có các địa điểm tham quan các cơ sở bán thuốc Đông Y, du khách cần tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ để tránh mua phải hàng giả.
  • Tại các điểm mua sắm du khách nên tìm hiểu kỹ giá và tìm hiểu kỹ mặt hàng trước khi mua, kiểm tra kỹ tiền thừa trả lại để tránh gặp tiền giả.
  • Các địa điểm tham quan ở Trung Quốc các hướng dẫn viên cũng như người dân địa phương biết rất ít về Tiếng Anh và Tiếng Việt ngay cả ở những thành phố lớn như: Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu... do vậy du khách cần chuẩn bị cho mình những câu tiếng trung thông dụng để tiện giao dịch.
  • Tại các điểm du lịch việc vệ sinh rất được coi trọng do vậy du khách đến Trung Quốc nên để ý việc vứt rác, khạc nhổ, tiểu tiện... nếu vi phạm sẽ bị phạt rất nặng.

Du lịch ANZ xin chúc du khách có một chuyến Du lịch Trung Quốc đầy thú vị!

Lịch khởi hành
Du lịch theo loại hình
Du lịch trong nước
Du lịch nước ngoài
Du lịch theo ngày
Copyright © 1997 - 2015. Anz Travel, Giấy phép Kinh doanh Lữ hành Quốc tế: 01-301/ TCDL-GPLHQT.
Hotline: 093 686 0225, Email: booking@vietnamanztravel.com.
Trụ sở Chính: 71 Mai Hắc Đế. Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3974 4405, (04) 3974 4406. Fax: (04) 3974 4407.
Văn phòng TP. Hồ Chí Minh: 62 Bùi Viện, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 094 2868 677. Fax: (08) 39205377.
Văn phòng TP Hải Phòng: 4F Trần Hưng Đạo, Quận Hồng Bàng. Điện thoại: (0313) 525 888. Fax: (0313) 525 197