Du lịch ANZ icon Du lịch Châu Âu icon Du lịch Anh

Du lịch Anh, Tour Du lịch Anh, Du lịch Anh giá rẻ

Du lịch London Anh QuốcDu lịch London Anh Quốc
Thời gian: 7
ngày/6 đêm
Giá từ: Liên hệ
Lịch trình: Hà Nội - Anh Quốc - London - Hà Nội
Tour Du lịch Anh Quốc tham quan và khám phá thủ đô London Anh Quốc 7 Ngày, chương trình du lịch với chuyến bay thẳng của Vietnam Airlines. Đây là một trong những chuyến du lịch Châu Âu tham quan nước Anh hấp dẫn nhất, Hãy nhanh chân đặt vé khám phá Anh Quốc cùng chúng tôi.
Du lịch Anh - Scotland: London - Edinburgh - Manchester - Windsor
Thời gian: 10 Ngày/09 Đêm
Giá từ: 89.900.000 VND
Ngày khởi hành: 21/1/2016, 9/2/2016 (2 Tết)

Tour Du lịch Anh tham quan Vương quốc Anh, Scotland với nhiều hoạt động hấp dẫn đầu xuân, tour du lịch sẽ đưa bạn đến với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn nhật của Anh và Scotland.

Nước Anh
Thời gian: 12 Ngày/11 Đêm
Giá từ: 69.390.000 VND
Tour du lịch 12 ngày này đưa quý khách đến Vương Quốc Anh - Một quốc gia tự hào là cái nôi của châu Âu mà không phải khách du lịch nào cũng có thể xin visa để nhập cảnh...
Du lịch Anh: London - Birmingham - Liverpool - Manchester
Thời gian: 07 Ngày/06 Đêm
Giá từ: 59.000.000 VND
Ngày khởi hành: 21/1, 9/2/2016

Chương trình tour du lịch Anh 7 ngày 6 đêm tham quan các thành phố phát triển tại nước Anh nơi có các câu lạc bộ bóng đá hàng đầu thế giới...

Du lich Anh Quoc
Thời gian: 07 Ngày/06 Đêm
Giá từ: Liên hệ
Đến với tour du lịch Anh Quốc 7 Ngày này của Công ty du lịch Anz quý khách sẽ được thăm quan London thủ đô của nước Anh với nhiều điểm tham quan hấp dẫn như: Tháp đồng hồ Big Ben, Cầu Tower Bridge, Lâu đài cổ kính Windsor... và đặc biệt quý khách sẽ được đi trên du thuyền trên song Thames ngắm những cảnh đẹp của thành phố London.

Thiết kế tour du lịch Anh theo cách riêng của bạn?

Với những chương trình du lịch Anh được Du lịch ANZ thiết kế khá phù hợp với nhiều đối tượng tham gia, tuy nhiên nếu bạn muốn phám phá nước Anh theo cách riêng của bạn xin đừng ngần ngại gửi cho chúng tôi những yêu cầu của bạn tại form Liên hệ hoặc email booking@vietnamanztravel.com chúng tôi sẽ gửi lại bạn thông tin chi tiết tour du lịch Anh theo yêu cầu của quý khách.
Du lịch Châu Âu 2017
Thông tin du lịch Châu Âu