Du lịch ANZ icon Cẩm nang Du lịch icon Cẩm nang du lịch Cô Tô icon Kinh nghiệm du lịch đảo Cô Tô

Kinh nghiệm du lịch đảo Cô Tô

Công việc bộn bề khiến bạn không có thời gian nhiều cho những chuyến du lịch hoặc khi điều kiện kinh tế còn eo hẹp. Vì thế khi đã chọn chuyến du lịch về kì quan thiên nhiên của thế giới - Hạ Long bạn nên dành thêm 1 dến 2 ngày để khám phá hòn đảo quyến rũ của biển trời xứ Bắc này - Đảo Cô Tô!
 
Du lịch đảo Cô Tô
 
1. Phương tiện đến đảo Cô Tô
Cô Tô từ đảo Cái Rồng bạn có thể đi bằng Tàu cao tốc hoặc Tàu gỗ, khi đến đảo bạn có thể tự thuê xe máy để vãn thăm hết vẻ đẹp của đảo ở mọi không gian và trong bất cứ thời gian nào (đây là một phương tiện di chuyển rất thú vị)
- Để đảm bảo sức khỏe để thưởng thức vẻ đẹp của đảo, trước khi lên tàu ra đảo bạn nên ăn sáng, uống thuốc chống say song.
 
2. Địa điểm du lịch hấp dẫn tại Cô Tô
- Bãi tắm Vàng Chải, Vàn Chài, Hồng Vàn (đây là hai bãi tắm tuyệt vời nhất: người không quá đông, sóng đủ mang đến cho bạn cảm giác thích thú của biển, làn nước sạch trong xanh, không khí hoang sơ trong lành)
- Tại Vàn Chải có bờ biển thoai thoải, đầu và cuối bãi có những dải đá chạy ra tận biển. Đến đây du khách sẽ được lưu lại những bức ảnh tuyệt vời từ xa như được đi trên mặt sóng giữa trùng khơi.
- Du khách đến thăm cảng Bắc Vàn, ngắm các bãi đá hoang sơ
- Đêm về bạn có thể lên thuyền của ngư dân để cùng đi câu mực với họ (con người nơi đây rất mến khách)
- Đạp xe đạp trên đảo Cô Tô
- BBQ bãi biển
- Leo lên ngọn Hải Đăng (khi bạn xin phép trưởng đồn)
- Ngắm bình minh màu tím hồng và hoàng hôn màu vàng rực trên ngọn Hải Đăng.
 

3. Quà mua về khi đi du lịch Cô Tô
- Hải sản tươi sống khi thuyền ngư dân vừ cập bến (ngư dân ướp đá bảo quản sản phẩm cho bạn), mực một nắng hoặc hải sản khô
Chúc du khách có một hành trình thú vị và ý nghĩa với tour du lịch Cô Tô!