Du lịch ANZ icon Cẩm nang Du lịch icon Cẩm nang du lịch Myanmar icon Những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Myanmar

Những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Myanmar

Hãy cùng Công ty Du lịch ANZ Travel khám phá những điều thú vị đang đón chờ du khách tại các tour du lịch Myanmar nhé:
 
Myanmar đất nước của những ngồi chùa vàng
Khi tới Đông Nam Á thăm những thành phố thời quá vãng du khách thường nhắc tới Angkor Wat ở Campuchia mà lại không biết rằng Bagan cũng là một nơi hoang sơ tuyệt đẹp.
 
Những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Myanmar

Khám phá những vùng đất bí ẩn
Đến với đất nước Myanmar, du khách có cơ hội trở thành 1 nhà thám hiểm để khám phá những hang động cổ, núi non, và những di chỉ xưa cũ...
 
Điểm leo núi lý tưởng
Những tour du lịch thám hiểm vùng núi ngày càng được tổ chức nhiều ở Myanmar. Bạn có thể chọn cao nguyên Shan, hay tới Hp-Pan ở phía Nam…
 
Bãi biển tuyệt đẹp
Myanmar là nơi có nhiều bãi biển đẹp hàng đầu thế giới. Ngồi trên bãi biển ngắm cảnh thiên nhiên, thưởng thức những ly cocktail mát lạnh thật sự là ý tưởng tuyệt vời. Nơi đây còn hơn 800 hòn đảo chờ du khách khám phá.
 
Myanmar đất nước nhiều hang động
Myanmar có rất nhiều hang động khổng lồ, hầu hết chúng tập trung ở phía nam nước này. Trong hang động với những khối đá khổng lồ hình dạng độc đáo và còn rất nhiều những bức tượng Phật được đặt bên trong.
 
Ẩm thực hấp dẫn
Ẩm thực Myanmar là sự kết hợp tinh tế giữa ẩm thực Trung Quốc, Thái Lan và Ấn Độ. Một số món đặc sản mà bạn không thể không nếm thử như Gyin Thohk, Kat Kyi Hnyat, Danbauk, đậu Shan …Ngoài ra bạn cũng đừng quên nếm thử những cốc bia Mandalay và bia Myanmar mát lạnh với mức giá rất rẻ. Đây là 2 loại bia nổi tiếng nhất ở Myanmar.
 
Con người tốt bụng
Người dân Myanmar thân thiện và tốt bụng nhất. Họ luôn sẵn lòng giúp bạn khi cần để bạn có thời gian tham quan, nghỉ dưỡng tuyệt vời tại đất nước của họ.
 

Myanmar ngày càng được nhiều du khách chọn làm điểm để tham quan khám phá khi thực hiện những tour du lịch tới khu vực Đông Nam Á. Du khách hãy khám phá ngay vùng đất tuy còn hoang sơ nhưng lại đầy vẻ quyến rũ và hấp dẫn này nhé! Chúc các bạn có một hành trình khám phá, nghỉ dưỡng vui vẻ!

Du lịch theo loại hình
Du lịch trong nước
Du lịch nước ngoài
Du lịch theo ngày